Back To Pinshape   |   Blog   |   Contests

3D Printing Forum - Pinshape

Thu mua bàn ghế cũ TPHCM

Bảng báo giá tham khảo các sản phẩm thu mua bàn ghế văn phòng cũ tại Musk.vn

Những dòng sản phẩm bình dân sẽ được thanh lý với giá tốt hơn những dòng sản phẩm không phổ biến, những dòng sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong phân khúc nội thất đã qua sử dụng có thể kể đến: bàn ghế văn phòng cũ, bàn ghế quán cafe cũ, bàn ghế sofa cũ, bàn ghế gỗ cũ Bàn ghế, bàn ăn cũ, bàn ghế phòng khách cũ… Những dòng sản phẩm này khi được các đơn vị chuyên thu mua bàn ghế thanh lý sẽ có giá tốt hơn hẳn các sản phẩm bằng nhựa hay inox.

thu-mua-ban-ghe-van-phong-cu-tphcm-noi-tap-hop-khach-hang-tiem-nang-musk

Tùy thuộc vào mẫu mã và tình trạng sản phẩm mà giá của đồ nội thất đã qua sử dụng khác nhau, loại mới vẫn có thể có giá thấp hơn sản phẩm kém hơn nhưng chất lượng cao hơn, ví dụ: bộ sưu tập đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên, đặc biệt là bộ đồ gỗ quý hiếm, có thể có giá trị hàng trăm hàng triệu đồng. Các sản phẩm nội thất văn phòng tùy theo số lượng mà giá cả có sự chênh lệch rất lớn, nếu văn phòng của bạn có số lượng lớn bàn ghế đồng bộ thì giá thành sản phẩm có thể lên đến 40 - 50% giá thành thị trường hiện nay.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thu mua bàn ghế văn phòng cũ hcm của các đơn vị tại Musk.vn

thu-mua-ban-ghe-van-phong-cu-va-quy-trinh-thu-mua-ban-ghe

Với lợi thế có nhiều cơ sở và chi nhánh phân bố rộng khắp các quận huyện của TP.HCM, chúng tôi có thể linh hoạt nguồn hàng hơn so với các đơn vị khác trên thị trường. Thu mua tất cả các quận từ Quận Xinping, Quận Xinfu, Quận Pingxin, Quận Furen, Quận Gò Vấp, Quận Pingcheng, Quận Shoude, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8 Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ và một số tỉnh, thành phố giáp ranh TP.HCM như Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Phước, Ninh Thuận, Tiền Giang … Chúng tôi có nguồn nhân lực dồi dào và có thể phân bố ở nhiều địa điểm thu mua khác nhau, ngoài ra, đối với những khách hàng có nhu cầu thu dọn đồ đạc nhanh chóng. , sự di chuyển linh hoạt của số lượng phương tiện lớn nhỏ của chúng tôi cũng là một lợi thế.

thu-mua-ban-ghe-van-phong-ghe-xoay-va-ban-ghe-thanh-ly-pho-bien

  • Báo giá khảo sát nhanh tại chỗ
  • Chúng tôi thu mua tại nhà và giúp đỡ khách hàng nếu cần
  • Nhân viên siêng năng, hỗ trợ nhiệt tình
  • Chúng tôi thu mua tất cả các loại bàn ghế cũ, kể cả những đồ đã hư hỏng
  • Đo lường linh hoạt tại nhiều chi nhánh
  • Phong thái lịch sự và chuyên nghiệp
  • Thanh toán một lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
  • Phục vụ 24/24, kể cả ngày lễ và chủ nhật’

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ của Muskvn: Google Maps